ZON
Lượt xem 439

[CTG - Otakemaru] Chiến binh của Linh Lộc Sơn

  • Lượt xem 439
  • Tác giả :
  • 08/09/2019 01:18

 OTAKEMARU –Chiến binh
của mảnh đất Linh Lộc Sơn 

Đại Nhạc Hoàn , hay nói cách khác là Otakemaru là một thức thần Ssr hoàn toàn mới ra mắt với sức mạnh bá đạo tới đáng sợ với kĩ năng trục xuất trên thanh hành động của team địch, có thể kết liễu địch ngay sau khi tới lần hành động tiếp theo với lượng dame siêu to khổng lồ. 

Chúng ta cùng điểm qua đôi nét về thức thần siêu bá đạo này qua các nôi dung sau : 

I. Truyền thuyết về Otakemaru 

II. Kĩ năng chiến đấu 

III. Các loại đội hình đề cử khi PVP,PVE 

IV. Các thức thần, các loại ngự hồn khắc chế Otakemaru khi PVP 

V. Các ngự hồn đề cử cho Otakemaru 

VI. So sánh một vài nét giữa Otakemaru và Ssr Diêm Ma 

 VII. Đánh giá đôi nét về thức thần 

I. Truyền thuyết về Otakemaru 

 

 Linh Lộc Sơn, nơi ẩn chứa bao báu vật châu báu, thần khí… khiến nhiều kẻ phàm phu cực kì có hứng thú. Ở đây có đại yêu quái Otakemaru - yêu quái mạnh nhất của mảnh đất này, không có sự cho phép của hắn thì không ai có thể lại gần, cho dù có may mắn vượt qua được các vòi rồng, qua được xoáy nước khổng lồ, thậm trí thoát khỏi sự tấn công của 6 loài hải quái đi chăng nữa thì cuối cùng cũng không thể nào đánh bại được hắn. 

Linh Lộc Sơn có cả trăm ngàn vạn kho báu truyền thuyết này đương nhiên là có thật, bởi vậy mà đã không biết bao kẻ hi sinh vì những món đồ quý giá này. Những bảo vật này có thể quý giá nhưng cái mà chúng muốn tìm lại chính là viên ngọc quý Yasakani no Magatama. Thật đáng tiếc , chủ nhân
của viên ngọc lại chính là đại yêu quái Otakemaru , kẻ mà chúng không thể đánh bại để chiếm lấy viên ngọc quý. 

Yêu quái của Linh Lộc Sơn này không phải là ham mê tiền cũng chẳng phải ham mê tài phú, chuyện mà chúng để ý tới là một cành cây hay một ngọn cỏ ở nơi đây người khác không được phép xem thường. Những thứ của Linh Lộc Sơn không ai được phép đụng vào hay là mang đi . 

Otakemaru luôn cố chấp mang theo một nắm đất của Linh Lộc Sơn, là thổ nhưỡng mà bất kể yêu quái nào trên đây cũng không thể một ngày xa rời. Otakemaru luôn coi nó như là một tín niệm mà hắn luôn bảo hộ, luôn coi trọng tới cùng dù kể cả có đi bất kể nơi đâu hay có chuyện gì đi nữa. 

II. Kĩ năng chiến đấu 

 

Kỹ năng thứ I:[Lộc Minh –Oanh] 

Lộc Minh - Oanh : Chưa thi triển kiếm ngục thì đánh thường sát thương 125% công (khi đã max skill 1 ) và có 100% tỷ lệ giảm 10 tốc trong 2 lượt ( tỷ lệ 100% nếu đối phương có kháng thì có thể bị vô hiệu hóa ) 

 

 


 

 

+ Lộc Minh - Trảm : thi triển kiếm ngục thì hưởng hiệu ứng cường hóa sát thương có 50% hiệp chiến ( thực ra là đánh ké ), sát thương bằng 125% công ( sau khí max skill 1 ) , không kích hoạt ngự hồn
và bị động của mục tiêu, tỷ lệ cơ bản 100% giảm 30 tốc mục tiêu trong 2 lượt. Sát thương gây ra cộng 100% cộng vào sát thương đá rơi lần sau và không quá 600% công của Đại nhạc Hoàn. 

* Có thể chọn 1 mục tiêu để đánh lệch tốc đi VD Vũ Nữ - Hỏa Phụng ( Có thể đánh lệch lượt vũ nữ để không thể gây debuff cho phụng tấn công ) 

+ Đối với Lộc Minh-Trảm ( Cho các đồng đội đánh vào mục tiêu mong muốn làm lệch lượt để có 50% đánh ké với tỷ lệ chính xác cơ bản là 100% ) 

+ Nếu các mục tiêu cơ bản không có kháng chắc chắn khả năng cao sẽ bị lệch lượt Tỉ lệ Chính xác kĩ năng x 1+Chính xác cộng thêm/1+% Kháng)= Single-Atk Chính xác cộng thêm Rate . Vì vậy 1*(1+0)/(1+0) giả sử rằng mục tiêu đó không có kháng và chính xác 100% mục tiêu sẽ bị giảm tốc ( giảm 10 hay 30 tốc đều ảnh hưởng đến cục diện thứ tự đi của các shikigami) 

+ Có thể hiểu đơn giản là khi vào trận Đại Nhạc Hoàn dùng skill 3 xong thì từ lộc minh oanh kĩ năng sẽ được chuyển thành lộc minh trảm nhận được 50 % đánh ké và sát thương đó được cộng dồn vào skill 3 là Vô tận Kiếm Ngục và tổng sát thương đó đều đổ hết lên kẻ bị lưu đày 

+ Nếu DNH đánh ké càng nhiều tỷ lệ shikigami bị trục xuất có thể tử vong càng tăng cao và tối đa 6*Công 1 giả sử 1 con DNH 7k5 dame ( dame cơ bản 3k3 + (4k->5k công) ) có thể gây tối đa 6*7.5=45k dame thêm
 

 

Kỹ năng thứ II:[Phúc Thổ Chi Thuật]( Thuật pháp bị động) 

Khi max skill: 

- Đầu trận nhận được tiên cơ Phúc Thổ Chi Thuật giảm 80% dame và ( sau 3 lần bị phá vỡ), số dame giảm 1 lần không quá 40% công .Giả sử 1 DNH dame 7k5 ta có 7k5*0.4 =3k dame (1 con số không lớn lắm nhưng giúp ta chống chịu được dame gây ra bới các shiki không sốc dame ) 

* Phép tính này cho ta thấy mặc dù chịu được 3 lần tuy nhiên nếu bị 1 con Onikiri xiên thì vẫn có thể
gây đột tử cho Hoàn nhà ta .

BNS Garena Thailand

 


 

 

 

 Kỹ năng thứ III: [Vô Tận Kiếm Ngục] 

* Giải thích chi tiết: 

Khái niệm về thạch lãng: Kỹ năng này là AOE khi đạt level 4 cho ta 312% dame cho tất cả địch  

* Tuy Nhiên:Nếu có 6 mục tiêu trong trận chiến lượng dame này chỉ con 252%
 

Nếu đạt đến level 5: Ở đây dịch thuật khá khó hiểu vì vậy tôi xin trình bày chi tiết 12% tổng lượng dame gây ra bởi thạch lãng ( Tổng lượng dame gây ra bởi skill AOE (Min 252% công và Max 312% công) của tất cả các shiki hứng chịu cộng lạ, tuy nhiên không quá 6 lần công của DNH ( lấy mốc 7k5
công thì 6*7k5= 45k dame ) . Có nghĩa là tổng cái sát thương này không vượt quá 45k ( lấy mức công giả sử ) 

* Điều đó giải thích vì sau công của DNH khi nổ dame có 2 dòng  

Lưu đày: Khi bị tác động của hiệu ứng này chúng ta mất quyền kiểm soát của shiki đó trên thanh hành động ( Bị đánh chéo trên thanh hành động ) 

- Kagura không thể nhường lượt/tục mệnh cho mục tiêu 

- Yêu cầm sư,Bát xà không thể nhường lượt cho mục tiêu bị lưu đày 

- Chim của điểu cũng không thể tìm về để buff máu cho mục tiêu này  

* Ngoại lệ :Nếu mục tiêu là Đại thiên cẩu với khả năng miễn khống ( hoặc các shiki khác có hiệu ứng này ) Thì DNH không thể trục xuất, tuy nhiên Thạch lãng lúc này gây x2 dame cho mục tiêu 

* Vâng với kĩ năng này kháng đúng nghĩa là 1 con số 23*6+15*2+55 = max kháng đúng nghĩa chỉ là 1
con số khi bị DNH nhắm đến 

Dưới đây là một vài hình ảnh minh họa cho lượng dame cũng như chiêu thức mà Đại Nhạc Hoàn gây ra  

 (Khi Lưu đày mục tiêu đồng thời gây lượng dame AOE lên toàn bộ các mục tiêu ) 

 

(Đánh ké trợ giúp đồng đội với tỉ lệ 50 %) 

 

 

(Kết liễu mục tiêu bị lưu đày với lượng sát thương bằng tổng số sát thương AOE gây ra công với số sát thương tạo ra bởi số lần đánh ké nhưng không quá 600 % công của Hoàn) 

III. Các loại đội hình để cử khi PVP và PVE 

1. Đối với PVP: 

· Team siêu tốc: 

 

Ngự hồn đề cử cho 3 team trên : 

* Enma:  

+Nếu team địch đấu tốc => enma max tốc 

+Nếu team địch đánh trung tốc hoặc thủ enma Chính xác cao ( phải hóa bánh bao đc vũ nữ và sổ châu khuyến khích Chiêu tài 160cx hơn ) 

*Yêu cầm sư ( Có thể thay bằng 8 để đạt được hiệu quả cao nhất ) 

Binh dũng : Tốc chính xác máu  

Đại nhạc hoàn :Phá thế Công Công STCM 

Quỷ thiết :Châm nữ Công công stcm ( đi trước main để có thể tật phong) 

Lúa sp :Hỏa Linh hoặc chiêu tài tốc kháng máu ( Kháng nên là >160 ), ưu tiên tốc >=184 để có thể không bị đè lượt  

Bát xà 1 :tốc mix lớn nhất ( có thể dùng bát xà chiêu tài tốc cao khi đánh vs team thủ ) 

Bát xà 2 :bạng tinh ( Có thể chống lại được bỉ ngạn ở turn đầu ) 

Bất tri hỏa :Chiêu tài/Hỏa Linh/Địa tạng ( Khuyến khích địa tạng và có 1 slot là máu để tránh bị sốc chuyển dạng ) 

Hóa kình:Mộc Mị ( bắt buộc), Chiêu tài, Luân Đạo,Bạng Tinh 

Kagura: tục mệnh và nhường lượt 

Seimei: Khiên + Trói  

* Nếu đánh team 1 không bị cấm bát xà hảy thay bát xà vào vị trị YCS để tối ưu dame 

* Tùy vào tình trạng shiki đối phương mà có thể chọn Seimei để dựng khiên hoặc kagura để nhường lượt gây 1 lương dame lớn  

 

Về ưu điểm:Từ trước tới nay team tốc lúc nào cũng có một vị thế chủ động hay có thể nói là kèo trên. Ta có thể thấy ở team 1 là team đấu tốc , mặc dù theo mình nghĩ thì quỷ thiết thay cho hoàn vẫn sáng suốt hơn nhưng nếu mà khi bạn không sum ra quỷ thiết thì team này vẫn có thể là sự lựa chọn không tồi , thường team 1 đa phần là khi gặp đối thủ cùng đấu tốc với nhau nên sẽ theo quy tắc ai hơn tốc người đó giết được dame chính đối phương người ấy thắng.  

Còn ở team 2 , 2 bát xà có tác dụng rất lớn , bát xà max tốc có thể nhanh chóng buff chiêu 2 lên đại nhạc hoàn và nhanh chóng khóa được thức thần bên team địch, lợi thế ở team 2 này thì dù có chết hoàn đi nữa thì sau 2 bát xà có thể tự buff chiêu cho nhau và nhanh chóng hóa rắn và giết sạch đối thủ chỉ bằng một cú khè, ưu điểm team 2 toàn diện hơn vì có sự xuất hiện của lúa sp, một thức thần giải khống và kéo tốc rất toàn diện nên sẽ giải được rủi ro khi bị team bạn khống ngược trở lại.  

Đối với team thứ 3 người ta còn goi là team tốc với hóa kình sư,khi vào trận nếu có bạng tinh bạn sẽ không sợ bỉ khống của đối phương, yêu cầm sư nhường lượt cho hoàn khóa mục tiêu đối phương, phần còn lại chỉ là tát nước và ném đá thui , team này mình thấy khá là hiệu quả và gần như counter đc rất rất nhiều team thậm chí dưới sự bảo hộ của kohaku, miễn chỉ cần hoàn đánh ké nhiều và hóa kình full skill 2 thì sau 4 lần tát nước của hóa kình với đánh ké của hoàn thì team bạn cũng bay sạch gần hết. 

Về nhược điểm: Dù team có hoànhảo tới đâu nhưng cũng sẽ có nhược điểm nhất định , đấu tốc thua tốc thì sẽ thua ,với game cũng rất cần nhân phẩm nên khi bạn khóa trượt khống của đối phương, hoặc kháng cũng chỉ là một con số nên đôi khi vẫn có thể khống lại được các thức thần giải khống bên ta thì sẽ bị gãy.Ngoài ra đập ngự tốc rất khó , để kiếm được 3 bộ tốc riêng biệt và phải cao thì hẳn là phải chơi trong thời gian rất dài và cực kì may mắn mới có thể làm được :)). 

 

Team tốc đơn thuần: 

 

Ngự hồn đề cử  

Bát xà : tốc lớn nhất có thể ( Chiêu tài hoặc mix) 

Hoàn :Phá thế, châm nữ, tâm nhãn hoặc võng thiết 

Lúa sp : chiêu tài hoặc hỏa linh ( Tốc kháng máu ) 

Cửu thứ lương : chiêu tài trước main 

Bất tri hỏa: hỏa linh, địa tạng hoặc bạng tinh  

Huân :bạng tinh full kháng 

Về ưu điểm : lợi dụng được khả năng kéo tốc của lúa sp và sr Cửu thứ lương , team này có thể nói là chạy lượt khá nhanh kèm theo khả năng đánh ké rất cao của anh cửu cũng như hoàn. Team trên với Bát Xà ngự max tốc buff lượt cho anh Cửu để dùng skill và lúa sp kéo tốc , team ta dần dần rỉa sạch từng đối thủ team bạn ,mình nghĩ với team này các bạn có thể leo rank khá dễ dàng cho những bạn từ 2k lên 2k9 vì các thức thần cũng khá dễ có được ( trừ khi bạn quá là xui ). Với team sau , huân vừa cung cấp lửa kèm theo giải khống nên sẽ là sự lựa chọn không tồi.kết hợp với heo ngủ ngủ sạch đối phương thì chỉ chờ anh Cửu và hoàn đánh nằm từng thức thần một team bạn . 

Về nhược điểm: dễ bị counter bởi team thủ mạnh có sò và nắng( thụ yêu) hay siêu kháng , nhất là khi team bạn có sò tốc cao hoặc kháng được hay là team giống y chan nhưng tốc họ được chạy trước và được buff lượt trước. 

 

 

 

Team khống chế: 

 

Mục đích của team khống chế này là lợi dụng khả năng trục xuất của hoàn để khóa cứng mục tiêu đa phần là team thủ với kohaku (có thể là giải khống, có thể là lộc nam- kẻ thù của team trậm phụng hơn thế nữa lợi thế của team này hiếm team nào có, đó là có thể khóa được thức thần Sơn Phong, một SSr có khả năng bị khống chế có thể nhảy thanh hành động rất nhanh và bổ chết phụng của team mình) 

Nhược điểm: gặp tốc cao hơn thì sẽ bị thua . 

Team nhân phẩm sư 

 

 

Khi bạn quá căng thẳng và mệt mỏi với cuộc sống hàng ngày , bạn có thể thử với team này để có thể test nhân phẩm của mình ,với hằng hỏa linh vừa khống hút quỷ hỏa vừa cung cấp lửa miễn phí cho hoàn được dùng skill thì có thể nói team này cũng rất là thú vị khi bạn leo rank đó chứ. Nếu hum đó nhân phẩm bạn như pháo hoa thì có thể sẽ kích minh đăng liên tục và việc cần làm của bạn là xả skill và kết thúc team địch thui .Tôi không khuyến khích dùng team này nhưng tôi thấy dùng để “tấu hài game-ing” cũng rất là thư giãn. 

2. Đối với PVE 

Đại nhạc hoàn ít dùng khi đi PVE vì đã có rất nhiều thức thần khác đa dụng hơn trong việc này như trậm (chin) hay Bát Đại Kì Xà ( anh Tám) dùng để đi các phó bản bí mật hay là Boss địa vực, Boss thời khắc, Cổng ma….. 

Nhưng mình vẫn xin đưa ra một đội hình với hoàn để đi rắn 11 đó là 2 đại nhạc hoàn với 2 bộ ngự thần thánh là tâm nhãn với cuồng cốt , giúp clear 3 tầng rất là nhanh. Nhưng hiện tại khi sự có mặt của bạch lang thì giờ đây rắn 11 đã không còn là nỗi đau đầu cho các game thủ từ khi mới ra mắt nữa . 

 

 

 

IV. Các thức thần, các loại ngự hồn khắc chế Otakemaru khi PVP: 

1. Các thức thần khắc chế: 

 

 

Để khắc chế Đại Nhạc Hoàn: 

* Nếu các bạn thua tốc: 

 

 

Combo Vũ Nữ + Hỏa Phụng + enma + Đào Dài + KHK chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng nếu như vừa giải khống vừa khống ngược là team đối thủ (Có thể thả bỉ vào để khiến cho team bạn quay
cuồng với mị yêu,PhảnChẩm và thành cà rem với Tuyết Hồn) 

 

Nắng/Đào + Heo ngủ/Binh Dũng + Vũ Nữ/Hozuki+KHK: 1 phát ru 2 lượt cho 1 giấc mộng, có thể làm cho Hoàn đối phương lắc đầu đến chết 

 

KHK+Lộc Nam+ Healer ( Nắng+Đào) + BMQ + Hozuki: Vâng 1 con lộc nam không cần lên kháng
và 2 vị trí số 4 và 6 đều là máu chắc chắn rằng 1 con DNH khỏe đến đâu cũng không thể đánh gục đc bé lộc 4 chân trong turn đầu ( càng về sau lộc càng mạnh khi số tầng tăng tiến theo lượt ) 

Thanh Cơ + Đào dài + Giải Khống: Nếu không có các thức thần bảo kê ( Huân + 8 ) thanh cơ tuyết hồn là 1 lựa chon để “ Mình cùng nhau đóng băng” vâng là đóng băng đến chết + trừ giáp+ Bông hoa xinh xinh từ đào có thể đánh gục bất kì anh Hoàn to cao đẹp trai nào  

Enma: Với tỷ lệ chính xác cơ bản là 100% + cục 4 chính xác + 10 tốc để bonus thêm, nếu các bạn có 1 con enma 153 154 tốc thì YCS dù 159 tốc ( cao nhất sever hiện tại ) cũng có thể bị chụp mỏ ngay turn 1 mà hỏng cả combo khống chế  

Bách Mục Quỷ Mộc Mị: 1 cô bé loli xinh xinh với nội tại crit nhiều là nàng sài skill chùa + ngự hồn mộc mị, chắc chắn rằng 1 DNH dùng lửa như uống nước phải kinh sợ nàng  

Miketsu( Chiêu Tài + Phá Thế) + Heo Ngủ + Giải khống+ KHK: Đại Nhạc Hoàn là 1 shiki chỉ target được một mục tiêu ( mặc dù có Skill bảo kê nhưng Miketsu với 12 lá bùa và bùm ... có thể làm đối thủ của các bạn bấm ngay nút quit 

 

Đại thiên cẩu + Heo + Lúa + KHK + ( enma ) : Hãy dùng Ma Hạp hoặc chung linh để làm cho team bên kia gây ám ảnh, với nội tại là Kim Vũ, Miễn được 1 lần sát thường ĐTC có thể làm cho ĐNH phải tránh mục tiêu này. 

 

3 Hóa Kình + BTH + (Dứu/Diện) /(KHK): Với 6 thả cả aoe có thể là 1 ác mộng với các Shiki Công Công STCM  

Nếu Các bạn hơn tốc: Dùng công thức sau  

Tốc 1 + Quỷ Hỏa + Dame + Khống chế + Tốc 2/Khống chế 2 

Chẳng có gì để nói nếu các bạn đua xe và hơn tốc người khác ( 30s tất cả tan thành hư vô ) 

Tốc 1 + Quỷ Hỏa+ Đào/Trậm + Phụng + Tốc 2/Khống chế 2 ( Choáng
của Phụng chỉ có pick hozuki để giải tuy nhiên ta vẫn còn khống chế 2 ) 

Tốc 1+ Lúa SSR + Heo + Quỷ Hỏa + Tốc 2/Khống chế 2  

Đây là 1 số đội hình tiêu biểu khi các bạn hơn tốc đối phương  

Các chú ý: 

Nếu các bạn là Danh Sĩ/Đại Danh Sĩ: Hãy cấm đi bát xà để ngăn chặn combo 8 + Hoàn  

+ Combo này chúng ta không thể đánh bại được bằng thanh cơ + cẩu khống + Bỉ ngạn hoa 

+ Lượng Dame 8 buff thêm cho Hoàn là 1 điều ác mộng với bất kì shiki chỉ 1 vị trí ngự hồn là máu  

Nếu các bạn rank dưới 3k, Điều cần thiết lúc này là KHK + Lúa ( Khống) + Bỉ + Thanh cơ + Giải Khống ( giúp các bạn gây khá nhiều khó khăn với team ĐNH ) 

Hãy nhớ rằng ĐNH chỉ chọn được 1 mục tiêu dùng 4 quỷ hỏa hãy cho đối phương thật nhiều các lựa chọn để trục xuất, có giúp các bạn đánh bại shiki này 

Các đội hình để khống chế team hoàn trong bài viết này không có nguồn cấp quỷ hỏa nên các bạn chú ý Hỏa Linh và chiêu tài để team không hụt lửa. 

 

 

2. Các ngự hồn khắc chế Đại Nhạc Hoàn: 

 

Vì đại nhạc hoàn khi dùng skill 3 tiêu tốn 4 quỷ hỏa và gây AOE nên: 

Đối với các Shiki hỗ trợ: 

* Khi bị trục xuất không kick nội tại ngự hồn tuy nhiên những đồng đội có thể tham khảo các ngự hồn sau 

Mộc Mị: 1 lựa chon sáng giá nhất để đưa quỷ hỏa team địch về con số 0 khiến combo bị vỡ 

Quỷ Hồn: Hoàn thích đánh ké, 1 lựa chọn shiki có đeo quỷ hồn để khiến hoàn lắc đầu đó là 1 lựa chọn không tồi  

Thế Hồn: Đở được đòn cho mục tiêu bị target 

Địa Tạng: Tạo được khiên để chống lại khả năng gây dame do đánh ké  

Miêu Phục: Giảm được sát thương gây ra  

Bạng Tinh ( Máu Máu STCM ): 1 lớp khiên siêu to khổng lồ có thể ngăn được DNH dứt điểm 1 shiki nhà bạn  

Đối với shiki khống chế bằng ngự hồn gây sát thương nhiều lần Đại thiên cẩu + Thanh Cơ .Thanh
Cơ tuyết hồn ( 1 cặp đôi cực kì hoàn hảo Khi bị giảm tốc thì khả năng đóng băng tăng ) 

Đại thiên cẩu + Chung Linh/Ma Hạp/Mị Yêu/Tuyết Hồn 

* Chung Linh: Rate thấp ( đề nghị chính xác trên 160 ) 

* Ma Hạp: Gây được nhiều hiệu ứng có thể choáng ( Khá là ức chế cho lúa SP ) 

*Mị Yêu+Tuyết Hồn: 25% tuy nhiêu có thể giải được bởi Lúa SP + Vũ nữ + Sổ  

 

 

V. Ngự Hồn đề cử cho Đại Nhạc Hoàn: 

 

* Xu Hướng Cục Súc 1 phát chết luôn 

 Phá Thế: Cục súc có thể lấy từ các nguồn như nội tỳ sp ( lắp qua dùng thôi) Dame siêu to khổng lồ và dứt điểm 1 mục tiêu các bạn mong muốn  

Châm Nữ + Vỏng Thiết: Các lần đánh ké nếu nổ châm/VT thì lượng dame gây ra là không hề nhỏ tý nào 

* Xu Hướng tự cung cấp/Cấp Quỷ Hỏa 

Chiêu tài + Hỏa Linh Công Công STCM/Công ( full Chí Mạng ) 

 

 

 

* Xu Hướng thủ  

Địa Tạng Công Máu/Công STCM ( Full chí mạng) (nếu công Máu chắc chắn thiết xiên ĐNH không chết ) 

Miêu Phục 

* Ngự hồn Bị Cấm : Luân Đạo ( vừa khống xong chưa tích dame nổ cái bùm vậy là công dã tràng ) 

*Xu Hướng Khống chế 

 

Công Cx Công/Công CX Máu: Chung Linh/ Mị Yêu có thể khiến team đối phương khá là khốn khổ vì bị hoàn đánh ké  

 

 

VI. So sánh giữa Otakemaru với Diêm Ma 

 

Tại sao có thể so sánh đươc giữa hai thức thần thực chất không liên quan tới nhau này( một thức thần gây dame và một thức thần trùm khống chế), bởi vì skill của 2 thức thần có chút giống nhau – cùng mục đích khóa cổ, cô lập mục tiêu, một bên là lưu đày một bên là hóa bánh bao. 

Nhưng cái hay mà Hoàn có thể làm được nhưng Diêm đôi khi có thể hụt đó là hoàn dựa vào skill 3 có thể gây cô lập hoàn toàn và khóa hoàn toàn trên thanh hành động mà không cần phải build ngự một tí chính xác nào trừ Đại Thiên Cẩu do lớp khiên chống khống chế còn lại dù bạn build kháng bao nhiêu đi nữa cũng bị khóa hoàn toàn không thể chống cự. 

 

VII. Đánh giá đôi nét về thức thần: 

 

PVE: Không hữu dụng 

PVP: Khá phù hợp vì có thể đi được với nhiều đội hình khác nhau với khả năng khác nhau (gây dame và khống chế) 

Tôi hi vọng bài viết có thể giúp ích được cho nhiều người, những người mới chơi hay là có nhu cầu pvp với Hoàn ở tất cả mọi rank đấu, hi vọng sẽ càng ngày càng tìm ra được nhiều team với Hoàn hơn để có thể phát huy hết được sức mạnh từ chiến binh này. 

BNS Garena Thailand

Tác giả : MintTatsu 

ID : 827903 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Vui lòng đăng nhập vào hệ thống trước khi sử dụng.